Nguy cơ tiểu đường đến từ bia rượu và lười vận động

0
280

Hiện nay, độ tuổi mắc bệnh tiểu đường ngày càng trẻ hóa, đặc biệt ở nam giới. Các chuyên gia Nội tiết Đái tháo đường cảnh báo rằng sử dụng rượu bia thường xuyên và thói quen lười vận động có liên quan đến tình trạng tiểu đường trẻ hóa.

Rượu bia đi trước tiểu đường theo sau

“Nam vô tửu như kỳ vô phong”, theo thống kê có đến 80% đàn ông Việt sử dụng rượu bia. Tuy nhiên, việc lạm dụng rượu bia đang khiến họ đối diện với nhiều căn bệnh nguy hiểm, trong đó có bệnh tiểu đường.

Uống quá nhiều rượu bia dẫn tới biến động mạnh lượng đường trong máu, lượng carbohydrate có trong cả bia và rượu làm đường huyết tăng đột ngột, có thể gây ra rối loạn chuyển hoá đường. Đây là những tiền đề dẫn tới bệnh tiểu đường.

nguy cơ bị tiểu đường
Thường xuyên sử dụng rượu bia tăng nguy cơ bị tiểu đường

Lười vận động – Nguyên nhân chính của tiểu đường

Khoa học chứng minh thói quen lười vận động làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2. Khi cơ thể được cung cấp quá nhiều dinh dưỡng nhưng không vận động đốt cháy năng lượng, dẫn đến áp lực ép tuyến tụy phải sản xuất in-sulin liên tục trong một thời gian dài, khiến tuyến tụy suy yếu dẫn đến bệnh tiểu đường.

Cách kiểm soát đường huyết và phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường rất dễ phát hiện thông qua xét nghiệm đường trong máu. Chỉ số trên 6.0 thuộc diện nguy cơ, trên 6.5 là tiền đái tháo đường và đái tháo đường. Cần can thiệp sớm bằng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống kết hợp vận động thể dục thường xuyên để phòng ngừa bệnh chuyển biến nặng hơn và gây ra biến chứng tiểu đường.

cách hạ đường huyết
Thanh Đường An giúp hạ và ổn định đường huyết hiệu quả

Sản phẩm Thanh Đường An Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017- là sản phẩm hỗ trợ làm hạ và ổn định lượng đường trong máu (đường huyết). Thanh Đường An được người tiểu đường sử dụng đánh giá cao vì tác dụng 3 trong 1: không chỉ giúp giảm đường huyết mà còn giảm mỡ máu và bảo vệ gan thận trước tổn thương oxy hoá gây bởi bệnh tiểu đường.

Nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền TPHCM cho thấy Thanh Đường An còn có khả năng phối hợp được với thuốc Tây trị tiểu đường giúp làm tăng hiệu quả cho thuốc Tây.

Sử dụng Thanh Đường An ngay khi có nguy cơ và sử dụng thường xuyên, liên tục là cách hiệu quả để duy trì lượng đường trong máu ở ngưỡng ổn định, an toàn, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường như mờ mắt, suy thận, hoại tử chi, bệnh tim mạch, suy giảm sinh lý…

Những phản hồi tích cực từ người sử dụng đã chứng minh hiệu quả thực sự của sản phẩm.

Tìm hiểu thêm tại  thanhduongan.com  hoặc Tổng đài tư vấn 0967.790.146 – 0917.010.046

Việt Vy

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here